Google Meet PremiumGoogle Workspace (Gsuite)

Google Meet nâng cấp video 1080p cho người dùng

826

Mới đây, Google Meet đã công bố một tính năng mới đáng chú ý: cung cấp video chất lượng 1080p cho tất cả người dùng. Đây là một bước nâng cấp lớn so với trước đây, khi Google Meet chỉ hỗ trợ video chất lượng 720p.

Google Meet nâng cấp video 1080p cho người dùng

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp gọi và họp video trực tuyến chuyên nghiệp, an toàn và hiệu quả, Google Meet là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Google Meet là một dịch vụ của Google Workspace, bộ công cụ làm việc trực tuyến hàng đầu thế giới, giúp bạn kết nối với đồng nghiệp, khách hàng và đối tác một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Mới đây, Google Meet đã công bố một tính năng mới đáng chú ý: cung cấp video chất lượng 1080p cho tất cả người dùng. Đây là một bước nâng cấp lớn so với trước đây, khi Google Meet chỉ hỗ trợ video chất lượng 720p. Với video chất lượng 1080p, bạn sẽ có trải nghiệm họp video sắc nét, rõ ràng và mượt mà hơn bao giờ hết.

Để sử dụng tính năng này, bạn không cần phải làm gì khác ngoài việc cài đặt phiên bản mới nhất của Google Meet trên thiết bị của bạn. Google Meet sẽ tự động điều chỉnh chất lượng video theo tốc độ mạng của bạn để đảm bảo cung cấp cuộc gọi video chất lượng cao mọi lúc, mọi nơi. Bạn cũng có thể thay đổi chất lượng video theo ý muốn trong cài đặt của Google Meet.

Những loại tài khoản Google Meet hỗ trợ chất lượng 1080p

Những loại tài khoản được hỗ trợ và không được hỗ trợ chất lượng 1080p cụ thể như sau:

  • Hỗ trợ cho các loại tài khoản doanh nghiệp: Google Workspace Business Standard, Business Plus, Enterprise Starter, Enterprise Standard, Enterprise Plus, the Teaching and Learning Upgrade, Education Plus, Enterprise Essentials and Frontline customers
  • Hỗ trợ cho các loại tài khoản cá nhân có mua Google One 2TB: Google One subscribers with 2TB or more storage space with eligible devices.
  • Không hỗ trợ đối với các tài khoản doanh nghiệp miễn phí: Google Workspace Essentials, Business Starter, Education Fundamentals, Education Standard, Nonprofits, and G Suite Basic and Business customers.
  • Không hỗ trợ cho người dùng có tài khoản Google cá nhân.

Cách bật chế độ 1080 cho Google Meet

Nếu như tùy chọn này khả dụng cho bạn, bạn có thể dễ dàng bật chúng bằng cách sau:

  • Mở liên kết tham gia cuộc họp của bạn.
  • Sau đó nhấp vào biểu tượng “Ba chấm” và chọn “Bật chế độ 1080”
Google Meet nâng cấp video 1080p cho người dùng miễn phí
Google Meet nâng cấp video 1080p cho người dùng miễn phí

Lời kết

Tính năng video chất lượng 1080p của Google Meet không chỉ mang lại cho bạn những cuộc gọi video chuyên nghiệp và ấn tượng, mà còn giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí. Bạn không cần phải lo lắng về việc mất kết nối, giật lag hay bị mờ khi họp video. Bạn cũng không cần phải đầu tư vào những thiết bị đắt tiền để có được chất lượng video tốt. Chỉ với Google Meet, bạn đã có thể họp video trực tuyến với bất kỳ ai trên thế giới một cách dễ dàng và tiện lợi.

Hãy thử ngay tính năng video chất lượng 1080p của Google Meet để có những cuộc gọi video tuyệt vời nhất. Bạn sẽ không thất vọng với dịch vụ gọi và họp video trực tuyến hàng đầu của Google Workspace.

5 ( 1 bình chọn )

ĐẶNG NHẬT MINH – PHẦN MỀM GIÁ RẺ

https://dangnhatminh.com
Triển khai Email doanh nghiệp nền tảng Office 365/Gsuite / Chuyển đổi số với CRM / VR360.
Hỗ trợ nâng cấp tài khoản Google Meet / Google Drive / OneDrive / Canva Pro / Lightrom / Photoshop / Tinder Platium giá rẻ. Blog vận hành trên Oracle Cloud & DLEMP Script

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI CẬP NHẬT

Công Nghệ