Office 365 & OneDrive 5TB

Hướng dẫn dùng Mover.io chuyển dữ liệu không cần treo máy

270

Mover.io sẽ giúp bạn chuyển dữ liệu từ nhiều nguồn về tài khoản OneDrive hoặc giữa các tài khoản OneDrive với nhau một cách thuận tiện mà không cần treo máy. Tất cả sẽ được chuyển thông qua máy chủ đám mây của Microsoft. Quá tiện lợi phải không nào!

Giới thiệu về Mover.io

Mover.io là dịch vụ di chuyển dữ liệu đám mây đã được Microsoft mua lại nhằm chuyên phục vụ cho bộ nhớ đám mây OnDrive. Với mover.io bạn có thể di chuyển dữ liệu miễn phí từ nhiều nguồn về tài khoản OneDrive của mình. Các nguồn dữ liệu hiện được hỗ trợ là: Google Drive, OneDrive (personal), OneDrive (work or school), Dropbox, Box. Lợi thế của ứng dụng nằm ở chỗ nó hoàn toàn miễn phí và quá trình chuyển dữ liệu sẽ diễn ra online ngay cả khi bạn tắt máy tính hoặc trình duyệt.

Các nguồn dữ liệu đang được mover.io hỗ trợ
Các nguồn dữ liệu đang được mover.io hỗ trợ

Cách chuyển dữ liệu online bằng Mover.io mà không cần treo máy

Để chuyển dữ liệu, bạn có thể xem hướng dẫn chi tiết ở video của mình tại đây:

Lời kết

Mong rằng video hướng dẫn trên sẽ giúp ích cho bạn. Nếu thấy bài viết hữu ích, hãy thưởng cho người viết bằng một đánh giá 5 sao bạn nhé!

Xin cảm ơn các bạn đã tin tưởng và theo dõi!

5 ( 2 bình chọn )

Đặng Nhật Minh Blog

https://dangnhatminh.com
Yêu công nghệ, thích chia sẻ và kinh doanh sản phẩm số. Triển khai Email doanh nghiệp nền tảng Office 365/Gsuite và Chuyển đổi số ứng dụng CRM và VR360.
Blog vận hành trên Oracle Cloud & DLEMP Script

Ý kiến bạn đọc (2)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI CẬP NHẬT

Blog Công Nghệ