Điều khoản sử dụng & bảo hành

Xin cảm ơn các bạn đã tin tưởng sử dụng dịch vụ tại dangnhatminh.com. Trên trang sẽ bao gồm “Điều khoản sử dụng”, “Chính sách bảo hành” và “Cam kết an toàn dữ liệu & bảo mật thông tin” của dangnhatminh.com. Nội dung trên trang này sẽ thay thế tất cả các nội dung bài đăng khác tại dangnhatminh.com các bài viết khác chưa được cập nhật chính sách.

1. Điều khoản sử dụng

Khi sử dụng dịch vụ tại dangnhatminh.com, mặc định bạn đã đồng ý cam kết không sử dụng tài khoản để lưu trữ/chia sẻ tài liệu vi phạm bản quyền.

2. Chính sách bảo hành

Thời gian bảo hành cho tất cả các tài khoản khi mua kèm bảo hành tại dangnhatminh.com là 1 đổi 1 trong 2 năm.

a. Chế độ bảo hành

Trong thời gian bảo hành, bạn sẽ được hỗ trợ miễn phí bao gồm: reset mật khẩu, kiểm tra tình trạng tài khoản bị khóa, tài khoản bị lock không truy cập được,…

Chế độ bảo hành không tính cho các lỗi phát sinh không phải do lỗi từ tài khoản (ví dụ Windows phiên bản cũ không thể cài đặt OneDrive, ứng dụng onedrive trên máy tính bị lỗi không thể đồng bộ dữ liệu, máy bị virus không thể đồng bộ dữ liệu, Office cài sai phiên bản không thể active bằng tài khoản,…). Đối với những lỗi phát sinh xác định không phải do tài khoản, phụ thu hỗ trợ là 100.000 vnd/lần hỗ trợ.

b. Tài khoản sử dụng vĩnh viễn

Tài khoản sử dụng vĩnh viễn là tài khoản chỉ cần thanh toán một lần và sử dụng vĩnh viễn. dangnhatminh.com sẽ không thu lại phí tài khoản tuy nhiên về thời gian sử dụng lâu dài phụ thuộc vào chính sách miễn phí của Microsoft. Những trường hợp thay đổi chính sách sẽ được chúng tôi báo trước 30 ngày để bạn backup dữ liệu quan trọng.

c. Tài khoản sử dụng hàng năm

Tài khoản sử dụng hàng năm là tài khoản thanh toán với dangnhatminh.com. Đối với tài khoản này bạn sẽ được nhắc thanh toán trước 10 ngày trước khi tài khoản hết hạn. Sau 30 ngày kể từ khi tài khoản hết hạn, nếu bạn không gia hạn, tài khoản và toàn bộ dữ liệu sẽ bị xóa khỏi hệ thống.

3. Chính sách hoàn tiền

Với những trường hợp sự cố không thể khắc phục được. Giải pháp cuối cùng là hoàn tiền. Số tiền được hoàn được tính dự trên % số thời gian bảo hành đã sử dụng. Ví dụ, bạn mua tài khoản với giá 1 triệu với thời gian bảo hành là 1 năm. Tuy nhiên sau khi dùng 6 tháng thì tài khoản bị lỗi. Vậy số tiền bạn được hoàn lại là 500.000 vnd.

4. Cam kết an toàn dữ liệu & bảo mật thông tin

Đối với mức độ an toàn dữ liệu: Tất cả các tài khoản tại dangnhatminh.com đều được thông báo trước 30 ngày trước khi thay đổi chính sách. Nếu có trường hợp chính sách từ Microsoft/Google thay đổi mà dangnhatminh.com không được báo trước, dangnhatminh.com sẽ chi trả tiền (nếu tài khoản còn bảo hành) hoặc nhờ người dùng hỗ trợ (nếu tài khoản hết bảo hành) để mua lại tài khoản giúp người dùng có thể backup dữ liệu. Vì thế, dangnhatminh.com cam kết việc lưu trữ dữ liệu tại dangnhatminh.com là an toàn tuyệt đối.

Đối với bảo mật thông tin: dangnhatminh.com xem việc bảo vệ thông tin khách hàng là yếu tố sống còn. Vì thế, tất cả dữ liệu của khách hàng khi lưu trữ tại dangnhatminh.com, chúng tôi tuyên bố 4 không: “không nghe, không thấy, không biết”. dangnhatminh.com tôn trọng tối cao thông tin cá nhân của người dùng.

Dù được hỗ trợ bảo hành nhưng việc sử dụng OneDrive giá rẻ luôn có rủi ro nhất định. Vì thế, để đảm bảo an toàn nhất các bạn hãy luôn có phương án dự phòng cho những dữ liệu quan trọng của mình.

Xin cảm ơn các bạn đã tin tưởng & đồng hành cùng dangnhatminh.com