Công Nghệ

ChatGPT Plus chính thức ra mắt với giá rẻ hơn dự đoán

138

ChatGPT Plus sẽ hoạt động theo mô hình thu phí hàng tháng. Đã được chính thức ra mắt với mức giá rẻ hơn dự đoán ban đầu là 1 triệu/tháng.

ChatGPT Plus là gì?

OpenAI mới đây đã chính thức công bố hiên bản cao cấp ChatGPT Plus, cho phép người dùng được quyền ưu tiên sử dụng chatbot AI của hãng. Khi mua và sử dụng ChatGPT Plus, người dùng sẽ vẫn sử dụng dịch vụ một cách bình thường ngay cả trong thời gian cao điểm, trong khi người dùng miễn phí sẽ phải đợi một khoảng thời gian để chờ đến lượt. Ngoài ra, ChatGPT Plus cũng sẽ cung cấp cho người dùng “thời gian phản hồi nhanh hơn” và “quyền truy cập ưu tiên vào các tính năng và cải tiến mới”.

ChatGPT Plus
ChatGPT Plus

ChatGPT Plus sẽ được đào tạo trên một tập dữ liệu lớn hơn nhiều và được tinh chỉnh để thực hiện các tác vụ cụ thể như tạo đối thoại, tóm tắt và dịch ngôn ngữ. Nó cũng có thể tạo ra nhiều phản hồi giống con người hơn, khiến nó trở nên hữu ích cho các ứng dụng như dịch vụ khách hàng, trợ lý cá nhân và chatbot.

Chi phí người dùng phải bỏ ra cho phiên bản Plus chỉ khoảng 20 USD/tháng (tức 469 nghìn đồng). Mức giá được OpenAI công bố này thấp hơn rất nhiều so với con số từng được đồn đoán trước đó là 42 USD (khoảng gần 1 triệu đồng). ChatGPT vẫn sẽ duy trì phiên bản miễn phí. OpenAI cho biết họ sẽ tiếp tục cung cấp quyền truy cập miễn phí vào ChatGPT, khẳng định những người dùng trả phí sẽ “giúp hỗ trợ khả năng truy cập miễn phí cho càng nhiều người càng tốt”.

Khi nào ChatGPT Plus ra mắt

OpenAI cho biết họ sẽ gửi lời mời sử dụng dịch vụ tới những người ở Mỹ và trong danh sách chờ của công ty “trong những tuần tới”. Đồng thời, OpenAI dự kiến sẽ mở rộng việc triển khai mô hình thu phí sang các quốc gia và khu vực khác trong tương lai.

5 ( 2 bình chọn )

Đặng Nhật Minh Blog

https://dangnhatminh.com
Yêu công nghệ, thích chia sẻ và kinh doanh sản phẩm số. Triển khai Email doanh nghiệp nền tảng Office 365/Gsuite và Chuyển đổi số ứng dụng CRM và VR360.
Blog vận hành trên Oracle Cloud & DLEMP Script

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI CẬP NHẬT

Công Nghệ