Review Du Lịch

Cầu gỗ Lavender ở đâu Đà Lạt? Chỉ đường đi Lavender Hồ Tuyền Lâm

1780

Cầu gỗ Lavender Nằm bên trong hồ Tuyền Lâm, đi theo hướng Đường Hầm Đất Sét tầm 7km. Đi xuống bên dưới khu này sẽ gặp cầu gỗ xinh đẹp bên hồ. Hãy cùng dangnhatminh.com tìm hiểu thêm về địa điểm check-in cực đẹp này bạn nhé!

"<yoastmark

Giới thiệu về Cầu Gỗ Lavender

Những ngày qua, cánh đồng hoa Lavender Đà Lạt đang gây sốt trên các trang chuyên về du lịch Đà Lạt. Cánh đồng hoa Lavender rộng bao la ngập tràn sắc tím này chỉ cách trung tâm thành phố Đà Lạt không xa.

Chụp ảnh cưới tại cầu gỗ Lavender Đà Lạt
Chụp ảnh cưới tại cầu gỗ Lavender Đà Lạt

Trong tháng 5 này, cánh đồng hoa Lavender ở hồ Tuyền Lâm Đà Lạt đang nở rộ và rất đẹp. Đây chính là đồng hoa oải hương nằm trong khu Lavender Garden.

Điểm sống ảo cực chất bên bờ Hồ Tuyền Lâm
Điểm sống ảo cực chất bên bờ Hồ Tuyền Lâm

Đồng hoa này nằm trong khuôn viên hồ Tuyền Lâm Đà Lạt. Đường không khó đi nhưng nếu bạn đi lần đầu cũng không dễ tìm đường.

Chỉ đường đi Cầu Gỗ Đà Lạt

Cầu Gỗ Lavender nằm trong Khu du lịch Lavender Đà Lạt. Địa chỉ: Số 1 Hoa Hoàng Anh, khu du lịch Hồ Tuyền Lâm, Thành phố Đà Lạt. Bạn có thể xem thêm chỉ đường trên Google Maps tại đây:

Hãy nhớ quy định của đồng hoa Lavender là mọi người không được phép ngắt hoa và không được chạy nhảy, dẫm đạp lên hoa và phải chụp ảnh theo lối đi có sẵn.

Mời Theo dõi Khám Phá Đà Lạt để cập nhật các thông tin du lịch Đà Lạt tuyệt vời nhất:

0 ( 0 bình chọn )

Đặng Nhật Minh Blog

https://dangnhatminh.com
Yêu công nghệ, thích chia sẻ và kinh doanh sản phẩm số. Triển khai Email doanh nghiệp nền tảng Office 365/Gsuite và Chuyển đổi số ứng dụng CRM và VR360.
Blog vận hành trên Oracle Cloud & DLEMP Script

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI CẬP NHẬT

Công Nghệ