Công Nghệ

AutoPod tự động dựng video cho Adobe Premiere Pro

915
AutoPod là một plugin cho Adobe Premiere Pro với các tính năng cắt ghép / dựng video tự động nhờ trí tuệ nhân tạo AI. Với AutoPod công việc dựng video của bạn sẽ trở nên nhanh chóng hơn rất nhiều. Hãy cùng mình khám phá nhé!

AutoPod – Plugin tự động dựng video cho Adobe Premiere Pro

Nếu là người làm việc trong ngành sáng tạo nội dung thì chắc hẳn bạn cũng biết chỉnh sửa video (video editing) là một quá trình vô cùng phức tạp mất nhiều thời gian, kỹ năng, công cụ và nguồn lực. Thế nhưng, nhờ vào các bước tiến vượt bậc của trí tuệ nhân tạo (AI), video editing đang trở nên dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi hơn bao giờ hết.

Mới đây, một số nhà sáng tạo nội dung nổi tiếng trên mạng xã hội đã bày tỏ sự ngạc nhiên và thích thú với AutoPod, một bộ plug-in tích hợp AI cho Adobe Premiere Pro cho phép bạn chỉnh sửa video một cách hoàn toàn tự động cho podcast, chương trình truyền hình và nhiều hơn thế nữa.
AutoPod tự động dựng video cho Adobe Premiere Pro
AutoPod tự động dựng video cho Adobe Premiere Pro

– Social Clip Creator (trình tạo clip dùng cho mạng xã hội)

Tính năng này sẽ tự động tạo ra các clip với 3 tỷ lệ khung hình khác nhau: vuông, dọc và ngang để phù hợp với các nền tảng mạng xã hội hiện nay. Nó thậm chí còn có thể canh khung hình tự động hay thêm watermark nếu bạn muốn. Ngoài ra, các clip cũng được lưu trong một thư mục và có thể xuất hàng loạt chỉ với một cú nhấp chuột.

– Jump Cut Editor (trình chỉnh sửa cắt nhảy)

Tính năng này của AutoPod sẽ tự động cắt nhảy các cảnh dựa vào âm thanh, rất lý tưởng cho các clip xã hội vốn cần sự liền mạch để thu hút sự quan tâm người xem. Bạn có thể nhập một ngưỡng âm thanh cho micro của bạn và AutoPod sẽ tạo ra những cú cắt nhảy với độ chính xác cao.

Download AutoPod miễn phí

AutoPod hiện đang có sẵn phiên bản dùng thử miễn phí và các gói trả phí với mức giá từ 29 USD mỗi tháng. Các bạn có thể tham khảo thêm tại trang chủ nhé https://www.autopod.fm/

Lời kết

Với những tính năng vô cùng ấn tượng, không ít người cũng đã bày tỏ mối lo AutoPod hoặc các chương trình chỉnh sửa video bằng AI tương tự rất có thể sẽ “cướp” đi công ăn việc làm của nhiều người trong ngành sáng tạo. Các nhà phát triển phần mềm đã “trấn an” rằng nó vốn được thiết kế để tự động hoá và tiết kiệm thời gian, giúp bạn có thể tập trung vào các khía cạnh sáng tạo khác của việc chỉnh sửa video chứ không phải là để thay thế bạn hoàn toàn.
RGB tổng hợp

5 ( 1 bình chọn )

ĐẶNG NHẬT MINH – PHẦN MỀM GIÁ RẺ

https://dangnhatminh.com
Triển khai Email doanh nghiệp nền tảng Office 365/Gsuite / Chuyển đổi số với CRM / VR360.
Hỗ trợ nâng cấp tài khoản Google Meet / Google Drive / OneDrive / Canva Pro / Lightrom / Photoshop / Tinder Platium giá rẻ. Blog vận hành trên Oracle Cloud & DLEMP Script

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI CẬP NHẬT

Công Nghệ