Office 365 & OneDrive 5TB

Outlook phát hành phiên bản miễn phí cho Windows

1001

Outlook đã chính thức phát hành phiên bản miễn phí cho Windows với giao diện mới đơn giản và đầy đủ tính năng. Song song đó Microsoft cũng thông báo ngừng phát triển ứng dụng “Mail and Calendar” miễn phí trước đây.

Microsoft ngừng phát triển Mail and Calendar

Ứng dụng “Mail and Calendar” là ứng dụng quản lý lịch và thư miễn phí cho hệ điều hành Windows được Microsoft phát hành từ năm 2015 và trở thành gói ứng dụng mặc định của hệ điều hàn h Windows từ năm 2021. Tuy nhiên, gần đây để thống nhất lại hệ sinh thái, Microsoft đã có nhiều động thái tích cực như miễn phí Outlook cho Mac và nay đã ngừng phát triển “Mail and Calendar” để phát hành miễn phí cho Windows.

Phiên bản Mail and Calendar đã được ngừng phát triển
Phiên bản Mail and Calendar đã được ngừng phát triển

Outlook cho Windows được phát hành miễn phí

Outlook là một ứng dụng của Microsoft cho phép bạn gửi và nhận email, quản lý lịch, lưu trữ danh bạ và theo dõi tác vụ. Với bản phát hành miễn phí này, bạn sẽ có một phiên bản Outlook “gần tương tự” với giao diện web và là 1 phiên bản khác độc lập so với Outlook có phí. Tên phiên bản miễn phí là “Outlook cho Windows” và có biểu tượng “Free” bên dưới.

Giao diện Outlook mới
Giao diện Outlook mới

Để cài đặt “Outlook cho Windows” bạn có thể mở liên kết này và nhấn vào cài đặt ở Store Ứng dụng Microsoft Store

Giao diện cài đặt Outlook phiên bản miễn phí
Giao diện cài đặt Outlook phiên bản miễn phí

Lời kết

Tương lai sắp tới, rất có thể Microsoft sẽ hợp nhất hai phiên bản Oulook có phí và miễn phí lại. Nhưng hiện nay thì chưa, để sử dụng phiên bản miễn phí bạn cần tải riêng.

0 ( 0 bình chọn )

ĐẶNG NHẬT MINH – PHẦN MỀM GIÁ RẺ

https://dangnhatminh.com
Triển khai Email doanh nghiệp nền tảng Office 365/Gsuite / Chuyển đổi số với CRM / VR360.
Hỗ trợ nâng cấp tài khoản Google Meet / Google Drive / OneDrive / Canva Pro / Lightrom / Photoshop / Tinder Platium giá rẻ. Blog vận hành trên Oracle Cloud & DLEMP Script

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI CẬP NHẬT

Công Nghệ