Office 365 & OneDrive 5TB

Microsoft Teams sẽ có tính năng nền động và hoạt hình mới

720

Microsoft đang thử nghiệm một tính năng mới cho Microsoft Teams cho phép bạn tùy chỉnh nền của cuộc họp video của mình với các hình ảnh động và hoạt hình. Tính năng này sẽ cho phép bạn chọn từ một loạt các nền động được thiết kế bởi Microsoft, hoặc tải lên hình ảnh hoặc video của riêng bạn. Tính năng nền động và hoạt hình này sẽ được phát hành vào cuối năm nay cho người dùng Microsoft Teams trên Windows 10 và macOS. Microsoft cho biết tính năng này sẽ giúp tăng cường sự tham gia và sáng tạo trong các cuộc họp trực tuyến, cũng như giúp bạn thể hiện cá tính của mình.

Microsoft Teams sẽ có tính năng nền động và hoạt hình mới
Microsoft Teams sẽ có tính năng nền động và hoạt hình mới

Microsoft cũng đang làm việc để cải thiện chất lượng âm thanh và video trong Microsoft Teams, bằng cách sử dụng trí tuệ nhân tạo để loại bỏ tiếng ồn nền, điều chỉnh ánh sáng và làm rõ khuôn mặt. Ngoài ra, Microsoft cũng đang thêm các tính năng mới khác như chế độ xem cùng nhau, chia sẻ âm thanh máy tính và ghi âm cuộc họp tự động.

5 ( 1 bình chọn )

ĐẶNG NHẬT MINH – PHẦN MỀM GIÁ RẺ

https://dangnhatminh.com
Triển khai Email doanh nghiệp nền tảng Office 365/Gsuite / Chuyển đổi số với CRM / VR360.
Hỗ trợ nâng cấp tài khoản Google Meet / Google Drive / OneDrive / Canva Pro / Lightrom / Photoshop / Tinder Platium giá rẻ. Blog vận hành trên Oracle Cloud & DLEMP Script

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI CẬP NHẬT

Công Nghệ