Office 365 & OneDrive 5TB

Microsoft 365 Nonprofit miễn phí 300 người dùng giá trị

1105

Microsoft 365 Nonprofit bạn sẽ có được bản quyền miễn phí cho 300 người dùng Microsoft 365 Business Basic và 10 người dùng Microsoft 365 Business Premium vô cùng giá trị. Hãy cùng mình tìm hiểu thêm về gói đăng ký đặc biệt này nhé!

Microsoft 365 Nonprofit là gì?

Microsoft 365 Nonprofit là giải pháp năng suất đám mây dành cho các tổ chức phi lợi nhuận. Nó bao gồm các ứng dụng và dịch vụ như Microsoft Word, Excel, PowerPoint, Teams, Outlook, OneDrive, SharePoint và nhiều hơn nữa. Microsoft cung cấp các khoản tài trợ và giảm giá cho các tổ chức phi lợi nhuận đủ điều kiện.

Microsoft 365 Nonprofit có những lợi ích gì

Với Microsoft 365 Nonprofit bạn sẽ có 2 gói đăng ký vô cùng giá trị đó là Microsoft 365 Business Basic 300 user và Microsoft 365 Business Premium 10 user. Bạn sẽ được hưởng các đặc quyền như Email Outlook bản quyền với tên miền tùy chỉnh, OneDrive 1TB cho mỗi người dùng, Bản quyền Teams cho cuộc gọi cao cấp, và đặc biệt là có cả bản quyền Office 365 Offline cho 10 người dùng.

Cách đăng ký Microsoft 365 Nonprofit

Để đăng ký gói Nonprofit bạn cần làm việc với đối tác ở quốc gia của bạn, những người có sứ mệnh phục vụ các tổ chức phi lợi nhuận khác trong việc xây dựng khả năng công nghệ và tổ chức, chẳng hạn như các đối tác dành cho tổ chức phi lợi nhuận TechSoup và Tech Impact. Sau khi được TechSoup hoặc Tech Impact xác nhận bạn là tổ chức phi lợi nhuận đủ điều kiện. Bạn sẽ có thể đăng ký gói Nonprofit theo hướng dẫn sau đó.

Nếu bạn cần hỗ trợ đăng ký chi tiết hơn hãy liên hệ mình nhé!

5 ( 1 bình chọn )

ĐẶNG NHẬT MINH – PHẦN MỀM GIÁ RẺ

https://dangnhatminh.com
Triển khai Email doanh nghiệp nền tảng Office 365/Gsuite / Chuyển đổi số với CRM / VR360.
Hỗ trợ nâng cấp tài khoản Google Meet / Google Drive / OneDrive / Canva Pro / Lightrom / Photoshop / Tinder Platium giá rẻ. Blog vận hành trên Oracle Cloud & DLEMP Script

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI CẬP NHẬT

Công Nghệ