Công NghệPhần Mềm Cho MacBook

Hướng dẫn cài RustDesk cho Macbook thay thế TeamView

109

RustDesk có các tính năng tương tự TeamView nhưng dễ dàng cài đặt & sử dụng hơn. Hãy cùng mình tìm hiểu cách cài RustDesk cho Macbook (Mac OS) nhé.

Vì sao nên cài RustDesk thay thế TeamView

TeamView chắn chắn là một huyền thoại về phần mềm điều khiển máy tính từ xa. Tuy nhiên theo thời gian việc cài đặt và sử dụng TeamView càng trở nên khó khăn hơn. Teamview yêu cầu bạn cần tạo tài khoản, giới hạn số lượng & thời gian kết nối yêu cầu nâng cấp trả phí,… Các phiên bản sau trở nên rườm rà khó sử dụng. Điều đó đã gây ra nhiều phiền toái cho người dùng.

RuskDesk giao diện đơn giản
RuskDesk giao diện đơn giản

Có thể nói RustDesk là một ứng viên thay thế phù hợp cho TeamView. Với RustDesk, bạn sẽ có được một phần mềm điều khiển từ xa đơn giản, dễ sử dụng. Giúp bạn nhanh chóng kết nối đến người cần hỗ trợ.

Cách cài RustDesk cho Macbook (Mac OS)

Để cài đặt RustDesk cho Mac OS. Bạn hãy làm theo hướng dẫn bằng video nhé

Tóm lại

Mong rằng bài viết đã giúp bạn có thêm lựa chọn thay thế TeamView phiền phức. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy ủng hộ mình bằng đánh giá 5 sao nhé!

4 ( 1 bình chọn )

ĐẶNG NHẬT MINH – PHẦN MỀM GIÁ RẺ

https://dangnhatminh.com
Triển khai Email doanh nghiệp nền tảng Office 365/Gsuite / Chuyển đổi số với CRM / VR360.
Hỗ trợ nâng cấp tài khoản Google Meet / Google Drive / OneDrive / Canva Pro / Lightrom / Photoshop / Tinder Platium giá rẻ. Blog vận hành trên Oracle Cloud & DLEMP Script

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI CẬP NHẬT

Công Nghệ