Công Nghệ

Facer Premium bản quyền chính chủ giá rẻ chỉ 199K/năm

723

Với Facer Premium bản quyền bạn có thể tha hồ lựa chọn những mặt đồng hồ yêu thích đầy cá tính cho mình. Bản quyền chính chủ giá rẻ chỉ từ 199K/năm. Hãy cùng mình khám phá ứng dụng này ngay nhé!

Facer Premium là gì? Giới thiệu về Facer Premium

Bạn đang tìm kiếm một cách để làm mới chiếc đồng hồ thông minh của bạn? Bạn muốn có nhiều lựa chọn về mặt đồng hồ, từ những thiết kế đơn giản đến những tác phẩm nghệ thuật độc đáo? Bạn muốn trải nghiệm Facer một cách tối ưu, không bị quảng cáo làm phiền và có thể đồng bộ hóa các mặt đồng hồ yêu thích của bạn? Nếu câu trả lời là có, thì bạn không thể bỏ qua Facer Premium – dịch vụ cao cấp của Facer, ứng dụng tạo và chia sẻ mặt đồng hồ số 1 thế giới.

Facer Premium là gì?

Đây là một dịch vụ theo tháng hoặc theo năm cho phép bạn truy cập vào tất cả các mặt đồng hồ cao cấp trên Facer, không bị giới hạn số lượng hay thời gian. Bạn có thể thay đổi mặt đồng hồ theo ý muốn, từ những mặt đồng hồ chính thức của các nhãn hiệu nổi tiếng như Apple Watch, Wear OS, Samsung Tizen… Hoặc bạn cũng có thể tự tạo ra mặt đồng hồ riêng của bạn với Facer Creator, một công cụ trực tuyến miễn phí và dễ sử dụng.

Facer Premium không chỉ mang lại cho bạn sự tự do trong việc lựa chọn mặt đồng hồ, mà còn mang lại cho bạn sự tiện lợi và thoải mái. Bạn sẽ không phải chịu đựng những quảng cáo phiền toái khi sử dụng ứng dụng Facer. Bạn cũng có thể lưu trữ nhiều mặt đồng hồ hơn trong Watchbox của bạn trên chiếc đồng hồ thông minh, từ 10 lên 20. Bạn cũng có thể xem lại những mặt đồng hồ đã đồng bộ gần đây và chuyển qua lại dễ dàng.

Một mặt đồng hồ được thiết kế lại đẹp hơn nhờ Facer Premium
Một mặt đồng hồ được thiết kế lại đẹp hơn nhờ Facer Premium

Giá Facer Premium là bao nhiêu?

Facer Premium hiện đã có mặt trên toàn thế giới và có giá rất hấp dẫn. Nếu bạn đăng ký trong tháng này, bạn sẽ được dùng thử miễn phí trong 7 ngày và chỉ phải trả 4.99 USD/tháng (giá tại Mỹ).
Tuy nhiên hiện mình có thể đăng ký Facer Premium với giá rẻ chỉ 199K/năm cho tài khoản chính chủ. Giá này vô cùng ưu đãi so với giá gốc và chương trình khuyến mãi có thời hạn nhất định. Nếu bạn đang thích ứng dụng này thì hãy liên hệ ngay mình để đăng ký sớm nhé!

Lời kết

Facer Premium là một dịch vụ không thể bỏ qua cho những ai yêu thích chiếc đồng hồ thông minh của mình. Hãy nhanh tay đăng ký để khám phá hàng ngàn mặt đồng hồ tuyệt vời và biến chiếc đồng hồ của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật. Facer Premium – dịch vụ cao cấp cho người sành điệu.

5 ( 1 bình chọn )

ĐẶNG NHẬT MINH – PHẦN MỀM GIÁ RẺ

https://dangnhatminh.com
Triển khai Email doanh nghiệp nền tảng Office 365/Gsuite / Chuyển đổi số với CRM / VR360.
Hỗ trợ nâng cấp tài khoản Google Meet / Google Drive / OneDrive / Canva Pro / Lightrom / Photoshop / Tinder Platium giá rẻ. Blog vận hành trên Oracle Cloud & DLEMP Script

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI CẬP NHẬT

Công Nghệ