Google Workspace (Gsuite)

Cách thoát Google Family không bị chặn 6 tháng

580

Có nhiều hướng dẫn thoát Google Family nhưng đa số là hướng dẫn sai. Vì khi một thành viên rời khỏi nhóm gia đình bạn sẽ bị chặn 6 tháng không được tham gia bất kỳ Family nào. Điều đó làm bạn không thể tham gia nhóm gia đình mới của mình. Hãy cùng mình tham khảo Cách thoát nhóm gia đình trên Google không bị chặn 6 tháng chuẩn nhất nhé.

Quy định của Google Family

Google Family có quy định là nếu một thành viên rời khỏi nhóm gia đình, thành viên đó sẽ mất 6 tháng mới được phép tham gia nhóm gia đình mới. Tuy nhiên, đó là khi thành viên tự ý rời Google Family. Nếu chủ nhóm gia đình xóa thành viên ra khỏi Google Family, thành viên đó sẽ không bị mất 6 tháng chờ.

Vậy, để thoát Google Family mà không phải chờ 6 tháng bạn cần phải liên hệ chủ Google Family để nhờ họ xóa bạn ra khỏi nhóm gia đình. Trường hợp bạn là chủ Google Family, bạn hãy lấy nick chủ nhóm xóa các thành viên (không dùng nick thành viên tự thoát nhóm gia đình).

Cách xóa thành viên khỏi Google Family

Để xóa thành viên khỏi Google Family, bạn hãy làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập khu vực quản lý nhóm gia đình tại đây Gia đình (google.com)

Bước 2: Bạn hãy chọn thành viên bạn muốn xóa bằng cách click vào avatar của thành viên đó và chọn vào “Xóa thành viên”

Bước 3: Sau đó có thể Google sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu để xác nhận hành động, hãy thực hiện theo hướng dẫn còn lại của Google để xóa thành viên.

Lời kết

Như vậy là với 3 bước đơn giản bạn đã có thể xóa thành viên khỏi nhóm gia đình Google rồi. Nếu thực hiện đúng cách bạn sẽ có thể tham gia lại nhóm khác ngay, nếu bạn làm sai sẽ phải chờ 6 tháng sau mới có thể tham gia lại Google Family.
Chúc các bạn thành công.

Giá Nâng cấp tài khoản Google Drive chính chủ chỉ từ 250K
Giá Nâng cấp tài khoản Google Drive chính chủ chỉ từ 250K

5 ( 2 bình chọn )

Đặng Nhật Minh Blog

https://dangnhatminh.com
Yêu công nghệ, thích chia sẻ và kinh doanh sản phẩm số. Triển khai Email doanh nghiệp nền tảng Office 365/Gsuite và Chuyển đổi số ứng dụng CRM và VR360.
Blog vận hành trên Oracle Cloud & DLEMP Script

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI CẬP NHẬT

Công Nghệ