Office 365 & OneDrive 5TB

Cách quản lý tập tin trong Sharepoint bằng Air Explorer

173

Air Explorer hoạt động với các đám mây quan trọng như Google Drive, Box, Dropbox, Mega, Naver, v.v. Nó cũng hỗ trợ các đám mây của Microsoft như Onedrive, Onedrive for Business và bây giờ là Sharepoint Online.

Bạn có thể quản lý tệp của mình trong tài khoản Sharepoint bằng Air Explorer, sao chép và dán tệp, tạo và đổi tên thư mục, tìm kiếm và sao lưu.

Cách quản lý tập tin trong Sharepoint bằng Air Explorer

Để bắt đầu làm việc với Sharepoint, chỉ cần thêm tài khoản của bạn trong Air Explorer.

Sau khi thêm tài khoản, bạn có thể mở Sharepoint trong cửa sổ và bắt đầu quản lý tệp của mình.

Air Explorer cho phép bạn sao chép và dán tệp, đổi tên và tạo thư mục, tìm kiếm tệp trong Sharepoint và cũng khôi phục các phiên bản tệp và chia sẻ chúng.

Ngoài ra, Air Explorer cho phép bạn thêm một số tài khoản Sharepoint, với một phần mềm bạn có thể làm việc với tất cả các tài khoản của mình, thậm chí trao đổi tệp giữa các tài khoản hoặc đồng bộ hóa giữa chúng. Và, đồng bộ hóa cũng có thể được thực hiện với các tài khoản khác như Onedrive, Google Drive hoặc các máy chủ khác.

Nhờ chức năng đồng bộ hóa, bạn có thể lên lịch đồng bộ hóa để tạo các bản sao lưu thường xuyên của máy tính, Sharepoint hoặc các tài khoản đám mây khác.

Tìm kiếm dữ liệu trong Sharepoint với Air Explorer

Với chức năng Tìm kiếm, bạn có thể tìm kiếm nhiều site Sharepoint một cách thống nhất và xem lại kết quả trên màn hình của nhiều tab.

Xin cảm ơn các bạn đã theo dõi. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy cho mình 1 đánh giá 5 sao nhé!

Chúc các bạn thành công.

5 ( 1 bình chọn )

Đặng Nhật Minh Blog

https://dangnhatminh.com
Kinh doanh tài khoản Google Drive Không Giới Hạn & OneDrive 5TB. Hỗ trợ triển khai Office 365/Gsuite giá rẻ thanh toán một lần sử dụng vĩnh viễn cập nhật mới nhất 2022

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

BÀI VIẾT MỚI CẬP NHẬT

Blog Công Nghệ