Google MeetGoogle Workspace (Gsuite)

Cách hiển thị tất cả người tham gia Google Meet đơn giản nhất

304

Với Google Meet chúng ta chỉ có thể nhìn thấy tối đa 16 khung màn hình cùng lúc. Vậy làm thế nào để hiển thị tất cả người tham gia Google Meet đơn giản nhất? Hãy cùng mình khám phá nhé!

Vì sao cần hiển thị toàn bộ người tham gia Google Meet

Khi dạy trực tuyến với Google Meet bạn chỉ có thể nhìn thấy tối đa 16 khung hình mà không thể xem toàn bộ thành viên tham gia cuộc họp. Nhiều lớp học giáo viên muốn có thể xem tất cả học viên của mình để tăng tương tác hơn. Vì thế, chúng ta cần cài đặt tính năng này để có thể xem tất cả cùng 1 lúc.

Với tính năng này phù hợp cho các lớp hợp rất đông thành viên nếu lớp học của bạn có số lượng thành viên ít thì tính năng này không cần thiết.

Cách hiển thị tất cả người tham gia Google Meet như thế nào

Để cài đặt tính năng này, các bạn có tham khảo thêm hướng dẫn bằng video của bạn Thảo Ngân nhé.

Lời kết

Với tính năng này sẽ giúp các bạn sử dụng Google Meet đơn giản, tiện dụng mà vẫn đầy đủ tính năng. Hãy theo dõi blog để cập nhật thêm nhiều tính năng hay ho hơn với Google Meet và đừng quên mình luôn cung cấp tài khoản Google Meet không giới hạn thời gian họp nhé!

5 ( 1 bình chọn )

Đặng Nhật Minh Blog

https://dangnhatminh.com
Yêu công nghệ, thích chia sẻ và kinh doanh sản phẩm số. Triển khai Email doanh nghiệp nền tảng Office 365/Gsuite và Chuyển đổi số ứng dụng CRM và VR360.
Blog vận hành trên Oracle Cloud & DLEMP Script

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI CẬP NHẬT

Công Nghệ