Google MeetGoogle Workspace (Gsuite)

Cách điểm danh tự động trong Google Meet đơn giản nhất

694

Hôm nay, chúng ta hãy cùng khám phá cách điểm danh tự động trong Google Meet đơn giản nhất mà ai cũng có thể làm được nhé.

Vì sao cần điểm danh khi tham gia Google Meet

Việc điểm danh khi tham gia Google Meet là rất cần thiết để kiểm soát, theo dõi tình hình người tham dự, đặc biệt là trong các cuộc họp, học online. Đây cũng là một tác vụ chúng ta vẫn thường hay làm ở lớp học offline của các trường đại học. Với Google Meet, khi điểm danh chúng ta có công cụ phục vụ tự động và tiện hơn rất nhiều so với cách thủ công truyền thống.

Hướng dẫn điểm danh tự động Google Meet

Để điểm danh trong Google Meet, chúng ta cần cài đặt tiện ích mở rộng thêm. Có rất nhiều tiện ích mở rộng phục vụ cho việc này, tuy nhiên trong video của bạn Thảo Ngân sẽ có 2 cách được bạn ấy tìm hiểu tối ưu nhất. Chúng ta hãy cùng theo dõi hướng dẫn chi tiết qua video của Thảo Ngân nhé!

Lời kết

Mong rằng qua hướng dẫn bạn đã có thể cài đặt tính năng điểm danh cho lớp học của mình. Nếu bạn cần cuộc họp không giới hạn thời gian cũng có thể tham khảo các gói và giá của Google Meet tại đây nhé Bản quyền Google Meet không giới hạn 60 phút chỉ 350K/năm.

Mời các bạn tham khảo thêm nhiều hướng dẫn hay hơn về Google Meet được mình tổng hợp tại đây nhé Hướng dẫn cách sử dụng Google Meet cập nhật năm 2023

5 ( 1 bình chọn )

ĐẶNG NHẬT MINH – PHẦN MỀM GIÁ RẺ

https://dangnhatminh.com
Triển khai Email doanh nghiệp nền tảng Office 365/Gsuite / Chuyển đổi số với CRM / VR360.
Hỗ trợ nâng cấp tài khoản Google Meet / Google Drive / OneDrive / Canva Pro / Lightrom / Photoshop / Tinder Platium giá rẻ. Blog vận hành trên Oracle Cloud & DLEMP Script

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI CẬP NHẬT

Công Nghệ