Công NghệKiếm Tiền / Săn Sale

Cách đăng ký Notion AI Education Plus miễn phí

1423

Notion AI Education Plus Plan là phiên bản đặc biệt của Notion AI dành cho giáo dục với nhiều ưu đãi về tính năng. Hãy cùng dangnhatminh.com khám phá cách cách đăng ký Notion AI Education Plus Plan hoàn toàn miễn phí nhé!!!

Notion AI Education Plus Plan là gì?

Notion AI Education Plus Plan là một gói dịch vụ bổ sung của Notion cho các khách hàng giáo dục. Nó cho phép bạn sử dụng các tính năng trí tuệ nhân tạo của Notion để tạo ra các nội dung hấp dẫn và chất lượng cao. Để đăng ký gói này, bạn cần có một tài khoản Notion với địa chỉ email sinh viên và trả $10 mỗi tháng cho mỗi thành viên. Bạn có thể dùng thử 20 lần miễn phí trước khi quyết định mua. Với phiên bản Notion AI Education Plus Plan bạn sẽ có nhiều tính năng nổi bật như:

  • Thể thỏa thích lưu trữ dữ liệu, ghi chú vào từng tầng thư mục khác nhau. Điều này giúp bạn quản lý những ghi chép của mình hiệu quả hơn.
  • Không giới hạn số thư mục, khối nội dung mà bạn có thể tạo.
  • Có thể chia sẻ & làm việc nhóm hiệu quả hơn.
  • Có thể xem lại hoặc hoàn tác lịch sử mà bạn đã thực hiện trong 30 ngày trở lại.
  • Đồng bộ dữ liệu ở các thiết bị khác nhau nhưng điện thoại, laptop hay máy tính bảng trên các hệ điều hành như Windows, Android và thậm chí iOS.

Những ứng dụng thực tế của Notion AI

Bạn có thể ứng dụng Notion AI trong nhiều trường hợp khác nhau để tăng năng suất và sáng tạo. Dưới đây là một số ví dụ:

  • Tạo khuôn mẫu bài viết blog: Notion AI có thể tạo ra các khuôn mẫu bài viết blog từ một câu gợi ý duy nhất. Bạn chỉ cần nhập chủ đề và đối tượng của bài viết, và Notion AI sẽ đưa ra các tiêu đề, phần giới thiệu, các điểm chính và kết luận cho bạn.
  • Tạo danh sách: Notion AI có thể tạo ra các danh sách về bất cứ điều gì bạn muốn, từ công việc cần làm, sách cần đọc, đến những điểm du lịch hấp dẫn. Bạn chỉ cần nhập chủ đề của danh sách và số lượng mong muốn, và Notion AI sẽ sinh ra các mục phù hợp cho bạn.
  • Tạo bảng so sánh: Notion AI có thể tạo ra các bảng so sánh giữa các sản phẩm, dịch vụ hoặc khái niệm khác nhau. Bạn chỉ cần nhập tên của những thứ bạn muốn so sánh và các tiêu chí quan trọng, và Notion AI sẽ tự động điền vào các ô trong bảng cho bạn.
  • Tiếp tục viết: Notion AI có thể giúp bạn hoàn thành câu, đoạn văn hoặc bài viết của bạn một cách tự nhiên và chính xác. Bạn chỉ cần nhập phần văn bản đã có và yêu cầu Notion AI tiếp tục viết cho bạn.
  • Sửa lỗi ngữ pháp và chính tả: Notion AI có thể sửa lỗi ngữ pháp và chính tả trong văn bản của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả. Bạn chỉ cần nhập hoặc dán văn bản vào ô nhập liệu và yêu cầu Notion AI kiểm tra lỗi cho bạn.

Hướng dẫn đăng ký Notion AI Education Plus miễn phí

Để đăng ký Notion AI Education Plus Plan, đầu tiên bạn cần có một tài khoản email dạng tenban@edu.vn. Khi bạn sử dụng email này đăng ký, Notion AI sẽ hiểu bạn là một cá nhân trong tổ chức giáo dục và được nâng cấp hoàn toàn miễn phí. Cụ thể như sau:

Bước 1: Truy cập trang đăng ký tại Notion – Sign up Tại đây bạn có thể điền gmail edu của bạn hoặc chọn đăng nhập bằng tài khoản Google nếu bạn có gmail edu.

Bước 2: Tại màn hình chào mừng, bạn hãy chọn mục đích sử dụng của mình là giáo dục (hoặc không chọn cũng không sao, bước này không quan trọng)

Bước 3: Sau khi đăng nhập bạn hãy chú ý thông báo ở góc dưới bên trái. Bạn chọn vào “Get the Education Plan”

Bước 4: Hệ thống sẽ chuyển bạn đến trang bản quyền và thông báo bạn đã có bản quyền Notion AI Education Plus hoàn toàn miễn phí.

Như vậy với vài thao tác đơn giản bạn đã có thể sở hữu Notion AI Education Plus miễn phí rồi. Nếu không thể đăng ký bạn có thể liên hệ Call/Zalo: 0834.556.165 (Minh) để được hỗ trợ nhé.

5 ( 2 bình chọn )

ĐẶNG NHẬT MINH – PHẦN MỀM GIÁ RẺ

https://dangnhatminh.com
Triển khai Email doanh nghiệp nền tảng Office 365/Gsuite / Chuyển đổi số với CRM / VR360.
Hỗ trợ nâng cấp tài khoản Google Meet / Google Drive / OneDrive / Canva Pro / Lightrom / Photoshop / Tinder Platium giá rẻ. Blog vận hành trên Oracle Cloud & DLEMP Script

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI CẬP NHẬT

Công Nghệ