Công Nghệ

Cách đăng ký Microsoft Design miễn phí không cần chờ wait list

218

Một mẹo cho các bạn có thể đăng ký và trải nghiệm ngay Microsoft Design mà không cần chờ wait list. Một công cụ thiết kế trên nền tảng AI dự kiến sẽ cạnh tranh với Canva trong thời gian tới có gì đặc biệt? Hãy cùng mình đăng ký và trải nghiệm nhé.

Microsoft Design là gì? Những tính năng nổi trội của Microsoft Design

Microsoft Designer là một ứng dụng đồ hoạ được tích hợp trí tuệ nhân tạo từ công nghệ DALL-E 2 của OpenAI. Microsoft Designer giúp người dùng có thể tạo ra các thiết kế đẹp và nguyên bản cho các bài đăng mạng xã hội, thiệp mời, bưu thiếp điện tử và nhiều hơn nữa chỉ bằng cách nhập nội dung họ muốn. Microsoft đã giới thiệu ứng dụng này vào tháng 10 năm 2022 trong sự kiện Ignite. Các tính năng hấp dẫn của ứng dụng đáng kể đến như:

  • Tạo ra các thiết kế đẹp và nguyên bản cho các bài đăng mạng xã hội, thiệp mời, bưu thiếp điện tử và nhiều hơn nữa chỉ bằng cách nhập nội dung bạn muốn.
  • Trích xuất màu sắc từ ảnh và đồng bộ hóa cho toàn bộ thiết kế
  • Sử dụng các mẫu thiết kế chuyên nghiệp và phù hợp với thương hiệu của bạn
  • Chia sẻ và xuất khẩu các thiết kế dễ dàng qua email, mạng xã hội hoặc lưu trữ trực tuyến.
Giao diện Microsoft Designer
Giao diện Microsoft Designer

Đăng ký Microsoft Design miễn phí

Để đăng ký tài khoản Microsoft Designer, trước tiên bạn cần có tài khoản Microsoft. Nếu chưa có tài khoản, bạn hãy đăng ký theo video hướng dẫn của mình.

Hiện tại, Microsoft Designer chưa được sử dụng chính thức. Vì thế để sử dụng trước bạn cần phải đăng ký vào danh sách chờ hoặc bạn là người được mời trải nghiệm. Thời gian chờ rất lâu, vì thế bạn có thể đăng ký tham gia ngay bằng lời mời trải nghiệm tại đây

Tại trang hiện ra, bạn hãy đăng nhập tài khoản của bạn. Sau đó bắt đầu sử dụng. Hiện tại đây chỉ mới là phiên bản thử nghiệm nên nhiều tính năng sẽ còn thiếu cũng như chưa được mượt mà cho lắm. Nhưng chắc chắn sẽ là những trải nghiệm ban đầu vô cùng thú vị.

Cảm ơn sếp Le Tri đã chia sẻ mẹo này. Nếu thấy bài viết hay hãy cho mình 1 đánh giá 5 sao nhé!

5 ( 1 bình chọn )

Đặng Nhật Minh Blog

https://dangnhatminh.com
Yêu công nghệ, thích chia sẻ và kinh doanh sản phẩm số. Triển khai Email doanh nghiệp nền tảng Office 365/Gsuite và Chuyển đổi số ứng dụng CRM và VR360.
Blog vận hành trên Oracle Cloud & DLEMP Script

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI CẬP NHẬT

Công Nghệ