Công Nghệ

VMware Fusion Pro miễn phí cho người dùng cá nhân

127

Gần đây VMware Fusion Pro đã chính thức phát hành bản miễn phí dành cho người dùng cá nhân. Từ nay bạn có thể cài đặt Windows lên máy tính Mac OS từ M1 đến M4 hoàn toàn miễn phí.

VMware Fusion Pro được phát hành miễn phí

VMware Fusion Pro là ứng dụng ảo hóa cho máy tính hệ điều hành MacOS được hàng triệu người sử dụng hàng ngày. VMware Fusion Pro giúp chạy máy ảo trên máy tính Windows, Linux và Mac của họ. Gần đây VMware Fusion Pro đã cung cấp tùy chọn miễn phí cho việc sử dụng cá nhân và được cấp phép cho việc sử dụng thương mại. Người dùng khi cài đặt sẽ tự quyết định dựa trên trường hợp sử dụng của họ liệu có cần đăng ký phiên bản thương mại hay không. Và chắc chắn hầu như tất cả mọi người đều sẽ chọn là sử dụng miễn phí rồi!!!

Cách nhận miễn phí bản quyền

Để nhận bản quyền miễn bản quyền VMware Fusion Pro bạn hãy cài đặt phiên bản 13 mới nhất tải về tại đây. Sau đó tiến hành cài đặt như thông thường. Khi được hỏi về giấy phép, bạn chỉ cần chọn tôi sử dụng miễn phí cho mục đích cá nhân là oke thôi.

So sánh nhanh VMware Fusion Pro và Parallel Desktop

VMware Fusion Pro cũng là một ứng dụng ảo hóa mạnh mẽ và uy tín. Tuy nhiên khi so sánh với Parallel Desktop có thể thấy nó có vẻ nặng và không mượt như Parallel Desktop. Người dùng VMware Fusion Pro cũng cần tinh chỉnh nhiều hơn để máy ảo hoạt động được tối ưu nhất.

Tuy nhiên bù lại, VMware Fusion Pro có 2 ưu điểm vượt mặt Parallel Desktop, đó là ứng dụng đã cung cấp bản quyền miễn phí và tính ổn định khi kết nối với các thiết bị ngoại vi (USB, HDD, Token số,… Đặc biệt là token ký số cho những ai làm kế toán, nó giúp công việc ổn định & mượt mà hơn hẳn).

Tóm lại

Có thể nói khi cung cấp miễn phí, VMware Fusion Pro đã trở thành lựa chọn an toàn, ổn định máy ảo Windows trên MacOS. Trước đây mình chỉ sử dụng Parallel Desktop nhưng mỗi khi kết nối token vào máy ảo thường bị lỗi không ổn định thì nay chuyển qua VMware Fusion Pro đã ổn định hơn hẳn. Nó hoàn toàn miễn phí. bạn hãy cùng tải về và trải nghiệm nhé!

5 ( 2 bình chọn )

ĐẶNG NHẬT MINH – PHẦN MỀM GIÁ RẺ

https://dangnhatminh.com
Triển khai Email doanh nghiệp nền tảng Office 365/Gsuite / Chuyển đổi số với CRM / VR360.
Hỗ trợ nâng cấp tài khoản Google Meet / Google Drive / OneDrive / Canva Pro / Lightrom / Photoshop / Tinder Platium giá rẻ. Blog vận hành trên Oracle Cloud & DLEMP Script

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI CẬP NHẬT

Công Nghệ