Tiền điện tử

Opera ra mắt trình duyệt chuyên dùng cho Opera crypto

912

Opera crypto là một dự án mới của Opera nhằm cung cấp một trải nghiệm Web3 tốt hơn cho người dùng crypto.

Trình duyệt Opera crypto tích hợp ví điện tử

Opera crypto là trình duyệt đầu tiên tích hợp một ví crypto bản địa hỗ trợ nhiều chuỗi khối và token khác nhau, bao gồm ETH, ERC-20, ERC-721, Bitcoin và các giải pháp Lớp 2. Người dùng có thể mua, bán, trao đổi hoặc gửi token trực tiếp trong ví Opera của họ. Họ cũng có thể tạo ra các NFT riêng của họ với công cụ Alteon LaunchPad, một tính năng độc quyền chỉ có trong Opera crypto.

Opera crypto không chỉ là một trình duyệt thông thường mà còn được thiết kế để tương tác mượt mà với các ứng dụng phi tập trung (DApps) và nhiều ví khác nhau. Công cụ Chọn ví cho phép người dùng dễ dàng chuyển đổi giữa ví Opera của họ và các tiện ích mở rộng ví yêu thích, như Metamask. Người dùng cũng có thể khám phá các DApps mới mỗi ngày trong cửa hàng DApp riêng biệt của Opera, nơi dành cho việc khám phá Web3.

Opera crypto hỗ trợ bảo mật tốt hơn

Opera crypto cũng mang đến cho người dùng các tính năng bảo mật chuyên biệt cho crypto, như Bảo vệ Paste, kiểm tra địa chỉ xấu và bảo vệ chống phishing, cho một trải nghiệm Web3 an toàn. Người dùng cũng có thể tăng cường quyền riêng tư và bảo mật của họ với VPN, Chặn quảng cáo và Chặn theo dõi được tích hợp sẵn trong trình duyệt. Những tính năng tích hợp này không chỉ bảo vệ quyền riêng tư của người dùng, mà còn tăng tốc độ duyệt web của họ trên cả di động và máy tính.

Opera crypto cũng giúp người dùng kết nối với các cộng đồng crypto thông qua các tính năng bổ sung được tích hợp sẵn, bao gồm truy cập nhanh đến Telegram, Discord, Twitter, WhatsApp, Messenger và nhiều hơn nữa trong thanh bên để người dùng luôn giữ liên lạc với các cộng đồng của họ. Người dùng cũng có thể theo dõi tin tức mới nhất về blockchain, các sự kiện sắp tới, các NFT, các cộng đồng crypto, nội dung giáo dục, podcast và video trong Góc Crypto được tích hợp sẵn.

Lời kết

Opera crypto hiện đã có phiên bản beta công khai cho Windows, Mac và Android. Người dùng có thể tải xuống trình duyệt miễn phí từ trang web chính thức Opera Crypto Browser | Desktop & mobile Web3 browser | Opera. Các bạn có thấy hứng thú với trình duyệt này không? Hãy cùng trải nghiệm nhé!

0 ( 0 bình chọn )

ĐẶNG NHẬT MINH – PHẦN MỀM GIÁ RẺ

https://dangnhatminh.com
Triển khai Email doanh nghiệp nền tảng Office 365/Gsuite / Chuyển đổi số với CRM / VR360.
Hỗ trợ nâng cấp tài khoản Google Meet / Google Drive / OneDrive / Canva Pro / Lightrom / Photoshop / Tinder Platium giá rẻ. Blog vận hành trên Oracle Cloud & DLEMP Script

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI CẬP NHẬT

Công Nghệ