Công NghệKiếm Tiền / Săn Sale

Luminar AI bản quyền lifetime sửa ảnh thông minh với AI

419

Luminar AI là phần mềm xử lý hậu kỳ hình ảnh với sự hỗ trợ của trí tuệ nhân tạo. Hiện tại Luminar AI được tặng bản quyền lifetime cùng giá trị (giá gốc lên đến 79 USD). Hãy nhanh tay đăng ký ngay nhé!

Luminar AI là gì? 

Luminar AI là phần mềm sử dụng trí thông minh nhân tạo (AI) để hỗ trợ thực hiện các tác vụ chỉnh sửa phức tạp và tốn nhiều thời gian, đồng thời vẫn cung cấp các tính năng thủ công cho người dùng. Phần mềm này bao gồm hàng loạt tính năng và công cụ thông minh có thể tự động nhận biết và chỉnh sửa hình ảnh chỉ với một cú click. (Trước đó Skylum đã phát hành Luminar 4 với một vài tính năng ứng dụng AI để thăm dò thị trường). Đây được coi là một bước tiến mới trong ngành đồ họa, khi các công nghệ thay con người thực hiện các thao tác xử lý hình ảnh phức tạp và đơn điệu trong thời gian ngắn.

Những điểm nổi bật của Luminar AI

Có thể điểm qua một số tính năng hấp dẫn trong Luminar AI như sau:

1. Công cụ Luminar AI dùng cho ảnh phong cảnh

  • AtmosphereAI và Sky EnhancerAI: tạo độ sâu, huyền ảo cho bức ảnh.
  • SkyAI sẽ nhanh chóng nhận diện và khoanh vùng bầu trời trong bức ảnh gốc và thay thế bầu trời mới chỉ bằng một cú click.
  • Golden Hour: tạo màu nền trời rực rỡ (như hoàng hôn hay bình minh) cho tấm ảnh.
  • Sunrays: thêm tia nắng vào hình ảnh.
Công cụ tự động chỉnh ảnh phong cảnh
Công cụ tự động chỉnh ảnh phong cảnh

2. Các công cụ Luminar AI sử dụng cho ảnh chân dung

  • BodyAI và FaceAI : Điều chỉnh các đường nét trên mặt và cơ thể, có thể tự động làm ốm (hoặc mập), xác định dáng người,…
  • IrisAi : tính năng này tập trung vào phần mắt, IrisAi sẽ giúp đôi mắt của chủ thể trông có “hồn” hơn nhờ các hiệu ứng sáng tạo, như: đổi màu mắt, xóa quầng thâm, làm trắng vùng da, bắt sáng,…
  • SkinAI sẽ loại bỏ các khuyết điểm trên da. Tính năng này đã được phát triển từ phiên bản Luminar 4.
  • StructureAI : làm rõ chi tiết của chủ thể.
  • CompositionAI : tự động căn chỉnh ảnh để cân đối bố cục, sửa phối cảnh nhằm loại bỏ góc nghiêng hoặc biến dạng không mong muốn, tạo khung hình với tỉ lệ hoàn hảo.
  • AccentAI : đảm bảo hình ảnh của bạn có “độ phơi sáng và màu sắc hoàn hảo”.
Tự động nhận diện và chỉnh sửa chân dung với trí tuệ nhân tạo.
Tự động nhận diện và chỉnh sửa chân dung với trí tuệ nhân tạo.

3. Luminar AI đề xuất các chỉnh sửa thông minh theo Templates

Một trong những tính năng đặc biệt và là thế mạnh riêng của Luminar AI là Templates. Với tính năng này, khi hình ảnh được đưa vào phần mềm, AI sẽ tự động nhận dạng, phân tích chi tiết bức ảnh (về ánh sáng, chủ đề, màu sắc, bố cục,…) Các thông tin này sẽ được phần mềm ghi nhớ và đề xuất chỉnh sửa tổng thể, bạn có thể xem trước các đề xuất tự động này trước khi áp dụng.

Có thể so sánh một chút với tính năng Actions (xử lý ảnh hàng loạt) của phần mềm Adobe Photoshop. Actions bao gồm các thao tác được cài đặt trước và thực hiện thay đổi hàng loạt theo lệnh một cách máy móc, rập khuôn. Ngược lại Templates của Luminar AI đề xuất chỉnh sửa hình ảnh dựa trên những phân tích của trí tuệ nhân tạo cho từng bức ảnh.

Bạn cũng có thể tạo các Templates của riêng mình dựa trên những phân tích của Luminar AI và kết hợp thay đổi/chỉnh sửa thao tác mà bạn muốn sử dụng.

Cách đăng ký Luminar AI lifetime miễn phí

Để nhận bản quyền miễn phí bạn hãy làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy nhâp link này rồi nhập địa chỉ email của bạn vào đây https://skylum.com/l/chip-luminar-ai
Bước 2: Đợi nhận thư chứa thông tin bản quyền trong vòng 3-5 phút. Bạn có thể kiểm tra hộp thư spam hoặc hộp thư quảng cáo nếu chờ lâu quá chưa nhận được thư.
Bước 3: Truy cập https://skylum.com và tạo tài khoản bằng email tại bước 1. Sau đó mở phần mềm lên đăng nhập. Lưu ý: sau khi đăng nhập thành công sẽ báo dùng thử 7 ngày. Bạn hãy chọn điền key để kích hoạt và sử dụng key tại email để điền vào.
Lưu ý điền key tại bước này
Lưu ý điền key tại bước này

Lời kết

Như vậy là với 3 bước đơn giản bạn đã có bản quyền Luminar AI lifetime miễn phí trọn đời rồi. Rất giá trị có phải không!

Xin cảm ơn các bạn đã theo dõi. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy cho mình 1 đánh giá 5 sao nhé!

5 ( 1 bình chọn )

Đặng Nhật Minh Blog

https://dangnhatminh.com
Yêu công nghệ, thích chia sẻ và kinh doanh sản phẩm số. Triển khai Email doanh nghiệp nền tảng Office 365/Gsuite và Chuyển đổi số ứng dụng CRM và VR360.
Blog vận hành trên Oracle Cloud & DLEMP Script

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI CẬP NHẬT

Công Nghệ