Office 365 & OneDrive 5TBSản Phẩm - Dịch Vụ

Khôi phục Office 365 bị khóa mất bản quyền A1 – A5

397

Thời gian gần đây Microsoft liên tục quét kiểm tra các tài khoản Office 365 Education tại Việt Nam. Nhiều Global Admin Office 365 A1, A3, A5 sử dụng sai mục đích đã bị khóa Education Tab và mất bản quyền. Nhưng chúng ta vẫn khôi phục được để sử dụng.

office 365 bi khoa
Một ví dụ khi tài khoản bị khóa bản quyền

Những lợi ích khi khôi phục lại Office 365 Bị Khóa

Khi khôi phục lại, bạn sẽ tiếp tục được hưởng các lợi ích như sau:

  • Có 1.000 user Office 365.
  • Mỗi user có dung lượng lưu trữ OneDrive 5TB. Toàn bộ dữ liệu trên OneDrive sẽ được an toàn.
  • Có thể tiếp tục sử dụng email domain Outlook.

Sẽ ra sao nếu không khôi phục lại gói đăng ký Office 365

Nếu bạn không kịp thời khôi phục lại bản quyền. Toàn bộ dữ liệu OneDrive và Outlook sẽ bị mất. Quá trình thu hồi của Microsoft các bạn có thể xem thêm tại đây. Quá trình này sẽ diễn ra từ 3-4 tháng. Sau quá trình đó sẽ không còn cách nào để khôi phục lại dữ liệu người dùng.

Giá khôi phục Office 365 Bị Khóa

Giá khôi phục một tài khoản Global Admin A1 – A5 bị khóa là 2 triệu đồng. Đối với khách mua Global Admin tại dangnhatminh.com sẽ được khôi phục miễn phí (kể các các khách mua không bảo hành cũng sẽ được khôi phục miễn phí). Sau khi khôi phục, bạn có thể an tâm toàn bộ dữ liệu OneDrive sẽ được bảo toàn. Cũng như tiếp tục sử dụng Office 365 thêm một lần nữa.

“Dù được hỗ trợ bảo hành nhưng việc sử dụng Office 365 giá rẻ luôn có rủi ro nhất định. Vì thế, để đảm bảo an toàn nhất các bạn hãy luôn có phương án dự phòng cho những dữ liệu quan trọng của mình”

Xin cảm ơn các bạn đã theo dõi & tin tưởng.

4.5 ( 4 bình chọn )

Đặng Nhật Minh Blog

https://dangnhatminh.com
Bán tài khoản Google Drive Không Giới Hạn & OneDrive 5TB. Hỗ trợ triển khai Office 365/Gsuite giá rẻ (thanh toán một lần) và tư vấn CRM - ERP cho doanh nghiệp.

BÀI VIẾT MỚI CẬP NHẬT

Blog Công Nghệ