Office 365 & OneDrive 5TB

Hướng dẫn sử dụng Sharepoint – Đồng bộ dữ liệu ngay trên App OneDrive

361

Trong bài viết mình sẽ hướng dẫn sử dụng Sharepoint và liên kết dữ liệu từ Sharepoint về OneDrive. Cũng như đồng bộ Sharepoint ngay trên ứng dụng OneDrive mặc định.

1. Sharepoint là gì?

Cũng giống OneDrive, Sharepoint là một nơi an toàn để lưu trữ, sắp xếp, chia sẻ và truy nhập thông tin từ mọi thiết bị. Sharepoint ưu tiên làm việc nhóm & chia sẻ dữ liệu.

Với SharePoint, người dùng có thể tạo mạng nội bộ (hoặc hệ thống internet nội bộ) hoạt động giống như bất kỳ trang web nào khác. Các trang con có thể được tạo cho các phòng ban hoặc nhóm cụ thể. Thông qua không gian tập trung, bảo mật này, người dùng có thể truy cập, chia sẻ và chỉnh sửa tài liệu

Các doanh nghiệp sử dụng SharePoint để tạo trang web. Bạn có thể sử dụng SharePoint như một nơi an toàn để lưu trữ, sắp xếp, chia sẻ và truy cập thông tin từ bất kỳ thiết bị nào. Tất cả những gì bạn cần là một trình duyệt web, chẳng hạn như Microsoft Edge, Internet Explorer, Chrome hoặc Firefox.

2. Vì sao cần liên kết Sharepoint vào OneDrive

Việc liên kết SharePoint vào OneDrive giúp việc lưu trữ sắp xếp dữ liệu trở nên tiện hơn. Sau khi liên kết, chỉ cần bạn mở OneDrive là đã có thể truy cập dữ liệu từ SharePoint. Quá tiện phải không nào?

3. Đồng bộ SharePoint vào OneDrive như thế nào?

Để đồng bộ dữ liệu từ Sharepoint các bạn có thể làm theo hướng dẫn sau:

Nội dung khóa
Bạn cần nhập mật khẩu để mở khóa nội dung này

4. Cách dùng phần mềm OneDrive để đồng bộ dữ liệu lên Sharepoint

Để đồng bộ dữ liệu từ Sharepoint dùng chung phần mềm đồng bộ OneDrive. Bạn hãy làm theo hướng dẫn sau:

Nội dung khóa
Bạn cần nhập mật khẩu để mở khóa nội dung này

Chúc các bạn thành công!

Hiện tại mình đang cung cấp tài khoản OneDrive 5TB và có khả năng mở rộng lên đến 30TB, 50TB,… Đây là tài khoản Business giá rẻ (không phải Education), mua một lần dùng vĩnh viễn. Các bạn có thể tham khảo tại đây hoặc  liên hệ Call/Zalo: 0834.556.165 (Minh) để được tư vấn nhé!

5 ( 2 bình chọn )

Đặng Nhật Minh Blog

https://dangnhatminh.com
Bán tài khoản Google Drive Không Giới Hạn & OneDrive 5TB. Hỗ trợ triển khai Office 365/Gsuite giá rẻ (thanh toán một lần) và tư vấn CRM - ERP cho doanh nghiệp.

Blog Công Nghệ