Công Nghệ

CorelDRAW Graphics Suite v24.5 RePack Full kèm hướng dẫn cài

141

Nếu bạn đang tìm một bản CorelDRAW v24.5 RePack (link nhanh Google Drive / OneDrive), dễ cài đặt (cài xong là dùng không cần crack) thì đây chính là bài viết dành cho bạn.

Giới thiệu về CorelDRAW Graphics Suite

CorelDRAW Graphics Suite là một bộ ứng dụng thiết kế đồ họa chuyên nghiệp hoàn chỉnh để minh họa vector, bố cục, chỉnh sửa ảnh và hơn thế nữa. Gói phần mềm CorelDRAW Graphics Suite bao gồm ba chương trình: CorelDRAW, Corel PHOTO-PAINT và Corel Font Manager. Tất cả 3 chương trình này được cài đặt cục bộ cùng nhau trên máy của bạn.

CorelDRAW Graphics Suite v24.5 có gì mới?

Phiên bản mới nhất của CorelDRAW Graphics Suite là phiên bản v24. Tính năng mới của phiên bản này bao gồm:

 1. Vẽ phối cảnh: Vẽ các đối tượng hoặc cảnh minh họa trong phối cảnh, nhanh hơn và dễ dàng hơn bao giờ hết. Chọn từ phối cảnh 1, 2 hoặc 3 điểm, vẽ hoặc thêm một nhóm đối tượng hiện có trên mặt phẳng phối cảnh chung, di chuyển và chỉnh sửa đối tượng một cách tự do mà không làm mất phối cảnh.
 2. Không gian thiết kế linh hoạt: Đi từ ý tưởng đến thành phẩm trong thời gian kỷ lục, với quy trình công việc mới giúp bạn kiểm soát các trang và nội dung của mình.
 3. Chế độ xem nhiều trang: Xem, quản lý và chỉnh sửa tất cả tài sản kỹ thuật số của dự án trong một chế độ xem – một sân chơi hoàn toàn mới cho sự sáng tạo! Di chuyển các đối tượng trên các trang một cách linh hoạt, so sánh các thiết kế cạnh nhau và tự do di chuyển các trang xung quanh để sắp xếp chúng theo ý muốn.
 4. Các cải tiến quy trình làm việc của các biểu tượng: Quy trình làm việc biểu tượng nâng cao giúp bạn tiết kiệm thời gian bằng cách cho phép bạn nhanh chóng tìm kiếm các ký hiệu trong các thư viện lớn và xác định chúng dễ dàng hơn giữa các đối tượng với nhau.
 5. Chỉnh sửa hình ảnh liên tục: Các tính năng chỉnh sửa ảnh mới mạnh mẽ được xây dựng nhằm mục đích cải thiện hình ảnh với ít bước hơn.
 6. Thay thế màu nâng cao: Công cụ Replace Colors mới đầy ấn tượng giúp bạn có được những bức ảnh hoàn mỹ nhanh hơn, dễ dàng hơn.
 7. Quy trình hình dung: Thực hiện quy trình làm việc hình dung lại đã được biến đổi hoàn toàn trong Corel PHOTO-PAINT để áp dụng các điều chỉnh hình ảnh quan trọng mà không bị phá hủy, trong thời gian thực và theo ngữ cảnh.
 8. Hỗ trợ định dạng tệp HEIF: Hỗ trợ cho định dạng ảnh tiêu chuẩn được sử dụng trên iPhone.
 9. và nhiều tính năng hữu ích khác…

Hướng dẫn cài đặt CorelDRAW v24.5 RePack

Sau khi tải về bạn hãy mở tập tin “CorelDRAW.Graphics.Suite.2022.v24.5.0.731.exe” để tiến hành cài đặt. Bạn chọn các tính năng cần thiết theo nhu cầu của mình. Sau đó là tận hưởng thôi.

Lưu ý:

 • Không xóa tập tin “CorelDRAW.Graphics.Suite.2022.v24.5.0.731-ML.exe” vì đó là file phụ liên kết đến file cài đặt.
 • Khi cần gỡ cài đặt Corel bạn hãy chạy tập tin “CorelDRAW.Graphics.Suite.2022.v24.5.0.731-ML.exe” để có tùy chọn gỡ cài đặt.

Link tải nhanh không quảng cáo tại đây

Cảm ơn bạn đã theo dõi blog. Hãy đánh giá 5 sao cho mình nếu bạn thấy bài viết hữu ích nhé!

5 ( 1 bình chọn )

ĐẶNG NHẬT MINH – PHẦN MỀM GIÁ RẺ

https://dangnhatminh.com
Triển khai Email doanh nghiệp nền tảng Office 365/Gsuite / Chuyển đổi số với CRM / VR360.
Hỗ trợ nâng cấp tài khoản Google Meet / Google Drive / OneDrive / Canva Pro / Lightrom / Photoshop / Tinder Platium giá rẻ. Blog vận hành trên Oracle Cloud & DLEMP Script

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI CẬP NHẬT

Công Nghệ