Kiếm Tiền / Săn Sale

Cách mua bản quyền CCleaner Professional giá rẻ chỉ với 1USD

327

Với chương trình khuyến mãi đặc biệt này bạn có thể mua bản quyền CCleaner Professional giá rẻ chỉ với 1USD. Hãy cùng mình khám phá ngay nhé!

Giới thiệu về CCleaner Professional

CCleaner Professional là phiên bản nâng cấp của CCleaner quen thuộc trên máy tính của mọi người. CCleaner Professional có thể giúp bạn xóa lịch sử truy cập, giúp người dùng Internet bảo vệ thông tin cá nhân không bị đánh cắp bởi những xâm nhập bên ngoài. Ngoài ra, CCleaner có thể xóa các tập lệnh không cần thiết ra khỏi ổ đĩa trên máy tính để giúp bạn tiết kiệm năng lượng ổ cứng và được tin tưởng bởi hàng triệu người dùng trên toàn cầu.

Cách mua CCleaner Professional giá rẻ

Giá gốc của CCleaner Professional có thể lên đến 25USD/năm. Tuy nhiên bạn có thể  mua CCleaner Professional với giá chỉ 1 USD khi sử dụng liên kết mua hàng này. Chương trình này đã có từ lâu nhưng được ít người biết đến và hiện cũng chưa thấy thời hạn kết thúc của chương trình. Khi mua, bạn có thể thanh toán bằng Paypal hoặc Visa.

Sau khi thanh toán xong, bạn sẽ nhận được hóa đơn, thông tin key bản quyền, liên kết tải về như hình bên dưới, những thông tin này sẽ được gửi về mail cho các bạn.

Lời kết

Với mẹo nhỏ này bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm các tính năng cao cấp của CCleaner rồi. Với giá 1USD thật sự quá xứng đáng cho phần mềm dọn rác máy tính quốc dân này và ai cũng có thể sẵn sàng mua nó phải không?

5 ( 1 bình chọn )

Đặng Nhật Minh Blog

https://dangnhatminh.com
Yêu công nghệ, thích chia sẻ và kinh doanh sản phẩm số. Triển khai Email doanh nghiệp nền tảng Office 365/Gsuite và Chuyển đổi số ứng dụng CRM và VR360.
Blog vận hành trên Oracle Cloud & DLEMP Script

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI CẬP NHẬT

Công Nghệ