Blog Công Nghệ

Cách download tập tin nhiễm virus trên Google Drive

429

Trong video các bạn sẽ được Hướng dẫn một thủ thuật Google Drive giúp download tập tin nhiễm virus trên Google Drive một cách đơn giản nhất.

Cách tải file bị nhiễm virus trên Google Drive
Cách tải file bị nhiễm virus trên Google Drive

1. Vì sao cần download file bị Google Drive báo nhiễm virus

Trong quá trình làm việc, có nhiều tập tin bị Google báo nhầm là nhiễm virus. Các tập tin bị báo nhiễm virus khi chia sẻ sang bạn bè sẽ không được phép tải về. Vì thế chúng ta cần một thủ thuật nhỏ để có thể tải về các tệp bị báo sai rằng nhiễm virus.

2. Tải file bị Google Drive báo nhiễm virus có an toàn không

Độ an toàn của tập tin không giống nhau và phụ thuộc vào người chia sẻ tập tin. Vì vậy để đảm bảo an toàn, trước khi tải file chúng ta hãy đảm bảo rằng file được giới thiệu có nguồn gốc rõ ràng. Hoặc chúng ta đang chấp nhận đánh đổi rủi ro để tải tập tin đó.

3. Hướng dẫn download tập tin nhiễm virus trên Google Drive

Trong video các bạn sẽ được Hướng dẫn một thủ thuật cách tắt quét virus google drive giúp download tập tin Google Drive báo bị nhiễm virus nhanh chóng.

4. Hướng dẫn tải file trên Google Drive khi bị lỗi access denied

Trong video các bạn sẽ được hướng dẫn thủ thuật tải file khi bị lỗi access denied trên Google Drive. Một lỗi thường xảy ra khi ta đăng nhập nhiều tài khoản Google cùng một trình duyệt.

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo kênh Youtube để cập nhật nhiều thủ thuật khác: Tại đây

Tặng Google Team Drives Không Giới Hạn

5 ( 1 bình chọn )

Đặng Nhật Minh Blog

https://dangnhatminh.com
Bán tài khoản Google Drive Không Giới Hạn & OneDrive 5TB. Hỗ trợ triển khai Office 365/Gsuite giá rẻ (thanh toán một lần) và tư vấn CRM - ERP cho doanh nghiệp.

Blog Công Nghệ