Kiếm Tiền / Săn Sale

[Quà Tặng] Bản quyền Wise Care 365 Pro Lifetime miễn phí

819

Bạn đang tìm kiếm một phần mềm tiện ích để cải thiện hiệu suất máy tính của bạn? Hãy đăng ký ngay Wise Care 365 Pro lifetime cùng mình nhé!

Giới thiệu về Wise Care 365 Pro

Wise Care 365 Pro là một trong những phần mềm tiện ích hàng đầu thế giới, được hàng trăm triệu người dùng tin tưởng và sử dụng. Wise Care 365 Pro có thể giúp bạn:

– Dọn dẹp registry, ổ đĩa và hệ thống máy tính, loại bỏ các tập tin vô dụng, lịch sử duyệt web, cookie, cache, mật khẩu và các thành phần Windows không cần thiết.

– Tối ưu hóa hiệu suất máy tính, chống phân mảnh ổ đĩa và registry, quản lý quá trình khởi động và các dịch vụ hệ thống.

– Bảo vệ quyền riêng tư máy tính, ngăn chặn các ứng dụng không mong muốn thay đổi trang chủ Internet Explorer, trình duyệt mặc định hoặc registry của bạn. Thực hiện hành động nhanh chóng khi có sự can thiệp bất hợp pháp vào hệ thống của bạn.

– Cung cấp các tính năng cao cấp như chế độ im lặng, kiểm kê phần cứng, cập nhật tự động và hỗ trợ công nghệ cao cấp.

Wise Care 365 Pro có giao diện đơn giản và dễ sử dụng, chỉ cần một vài cú nhấp chuột là bạn có thể làm sạch và tăng tốc máy tính của bạn. Wise Care 365 Pro cũng có tốc độ quét nhanh hơn gấp hai lần so với CCleaner và Advanced System Care. Wise Care 365 Pro được phát triển bởi một nhóm lập trình viên giàu kinh nghiệm, đã thu thập và phản hồi nhiều ý kiến từ người dùng trong suốt ba năm.

Cách nhận miễn phí bản quyền Wise Care 365 Pro Lifetime

Để sử dụng phiên bản quà tặng bản quyền trọn đời bạn chỉ cần truy cập vào link sau: https://downloads.wisecleaner.com/giveaways/WiseCare365_6.3.9.617_WiseCare.exe

Sau khi cài đặt xong, bạn sẽ được sử dụng toàn bộ các tính năng của Wise Care 365 Pro lifetime mà không phải trả bất kỳ chi phí nào.

Lưu ý khi sử dụng phiên bản quà tặng:

  • Bạn sẽ không có bản cập nhật mới nhất của phần mềm.
  • Không hỗ trợ kỹ thuật miễn phí.
  • Tận hưởng đầy đủ tính năng cho phiên bản hiện tại.

Lời kết

Đây là một cơ hội hiếm có để bạn sở hữu một phần mềm tiện ích chất lượng cao với giá rẻ nhất. Hãy nhanh tay tải về và kích hoạt bản quyền Wise Care 365 Pro lifetime miễn phí trước khi hết hạn. Hãy tải về và tận hưởng bản quyền nha.

5 ( 1 bình chọn )

ĐẶNG NHẬT MINH – PHẦN MỀM GIÁ RẺ

https://dangnhatminh.com
Triển khai Email doanh nghiệp nền tảng Office 365/Gsuite / Chuyển đổi số với CRM / VR360.
Hỗ trợ nâng cấp tài khoản Google Meet / Google Drive / OneDrive / Canva Pro / Lightrom / Photoshop / Tinder Platium giá rẻ. Blog vận hành trên Oracle Cloud & DLEMP Script

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI CẬP NHẬT

Công Nghệ