Office 365 & OneDrive 5TB

Cách thay tên hoặc domain mà vẫn giữ dữ liệu user trên Microsoft 365

1152

Trong quá trình quản trị Microsoft 365, đôi lúc chúng ta cần thay tên hoặc domain cho user nhưng vẫn muốn giữ nguyên thông tin user. Các tài liệu, thư, tập tin vẫn đều được giữ nguyên mà chỉ thay đổi tên nick của người dùng. Việc thay đổi này được thực hiện tại trung tâm quản trị Microsoft rất đơn giản. Mời bạn cùng theo dõi bài viết nhé!

Cách thay tên user hoặc thay domain cho user Microsoft 365

Bước 1: Đầu tiên, các bạn cần đăng nhập trung tâm quản trị người dùng và chọn người dùng cần thay đổi. Click chọn “Manager user name and email”

thay ten user microsoft 365 dangnhatminh.com
Trung tâm quản trị người dùng Microsoft 365

Bước 2: Tại khung cửa sổ thay đổi/thêm thông tin user name. Bạn hãy chọn username và domain mong muốn sau đó nhấn nút Add. Bạn cũng cần lưu ý là domain muốn sử dụng đã được thêm vào hệ thông trước khi chọn domain tại đây.

Chọn tên người dùng và tên miền mong muốn
Chọn tên người dùng và tên miền mong muốn

Bước 3: Sau khi Add xong, nút “Save changes” sẽ hiện ra. Hãy nhấn Save changes để hoàn tất.

Như vậy là với 3 bước đơn giản. Bạn đã có thể thay tên hoặc domain mà vẫn giữ dữ liệu user trên Microsoft 365 rồi. Nếu thấy bài viết hữu ích, hãy thưởng cho mình viết bằng một đánh giá 5 sao bạn nhé!

5 ( 1 bình chọn )

Đặng Nhật Minh Blog

https://dangnhatminh.com
Yêu công nghệ, thích chia sẻ và kinh doanh sản phẩm số. Triển khai Email doanh nghiệp nền tảng Office 365/Gsuite và Chuyển đổi số ứng dụng CRM và VR360.
Blog vận hành trên Oracle Cloud & DLEMP Script

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI CẬP NHẬT

Công Nghệ