Google Workspace (Gsuite)

Bán Admin Gsuite Education Fundamentals: Uy Tín – An Toàn – Giá Rẻ

2729

Bán Admin Gsuite Education Fundamentals – Có thể sử dụng làm email domain không giới hạn user hoặc sử dụng dung lượng lớn lên đến 100TB.

Bán Admin Gsuite Education
Bán Admin Gsuite Education

Tài khoản Admin Gsuite Education là gì?

Gsuite for Education hay có tên gọi mới là Google Workspace for Education Fundamentals là phiên bản đặc biệt được Google dành riêng cho giáo dục trên toàn thế giới với nhiều chính sách & ưu đãi đặc biệt. Sử dụng tài khoản, bạn sẽ không tốn phí gia hạn hàng tháng (hàng năm). Được thêm không giới hạn domain phụ để tạo email server. Có thể sử dụng không giới hạn dung lượng Google Drive. Từ năm 2022, tuy có một số thay đổi chính sách về dung lượng (mỗi trường chỉ cho phép tổng dung lượng 100TB). Nhưng rõ ràng, đây là phiên bản Gsuite vô cùng giá trị.

Mua Admin Gsuite Education có an toàn không?

Tài khoản Admin Google Workspace tại dangnhatminh.com là tài khoản được đăng ký tại Việt Nam. Với thông tin là trường thật tại Việt Nam. (tài khoản từ nước ngoài khi dùng tại Việt Nam sẽ bị khóa IP). Ngoài ra, mình sẽ giao luôn cả domain gốc .edu.vn để các bạn có thể an tâm sử dụng, tránh bị kẻ xấu lợi dụng domain để xin Google thu hồi tài khoản Education.

Giá Bán Admin Gsuite Education là bao nhiêu?

Giá bán Admin Google Workspace for Education Fundamentals (hay còn gọi là Gsuite for Education) là 30 triệu 25 triệu đồng). Đặc biệt có nhiều gói nhỏ chỉ từ 2 triệu đồng (liên hệ để được tư vấn). Rất thích hợp cho doanh nghiệp vừa & nhỏ mong muốn triển khai hệ thống email doanh nghiệp với chi phí tiết kiệm. Ngoài ra, bạn cũng có thể bán cho user lẻ với giá trung bình khoản 200.000vnd/user/năm cho dung lượng 200GB. Đây sẽ là nguồn thu nhập thụ động ổn định cho những ai sở hữu tài khoản Admin.

Để mua tài khoản, bạn có thể liên hệ Call/Zalo: 0834.556.165 (Minh) để được hỗ trợ. Mình sẽ miễn phí bàn giao và hỗ trợ 1 tuần. Cụ thể như: hướng dẫn cấu hình domain, quản lý user, bảo mật dữ liệu,…

Xin cảm ơn các bạn đã tin tưởng.

4.67 ( 3 bình chọn )

Đặng Nhật Minh Blog

https://dangnhatminh.com
Yêu công nghệ, thích chia sẻ và kinh doanh sản phẩm số. Triển khai Email doanh nghiệp nền tảng Office 365/Gsuite và Chuyển đổi số ứng dụng CRM và VR360.
Blog vận hành trên Oracle Cloud & DLEMP Script

Ý kiến bạn đọc (1)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT MỚI CẬP NHẬT

Công Nghệ