Blog Thủ Thuật

Active Backup for Google Workspace: Sao lưu Gsuite tự động toàn diện

68

Active Backup for Google Workspace là giải pháp sao lưu Google Workspace (Gsuite) tự động bằng Synology. Giúp bảo vệ an toàn tuyệt đối dữ liệu doanh nghiệp đặc biệt là Gmail, Google Drive. Hãy cùng dangnhatminh.com tham khảo qua giải pháp này bạn nhé!

I. Giới thiệu về Active Backup for Google Workspace

Active Backup for Google Workspace cho phép doanh nghiệp kiểm soát và bảo vệ dữ liệu công ty toàn vẹn. Giúp sao lưu Google Drive, Team Drive, Gmail, danh bạ và lịch. Đây là giải pháp an toàn tuyệt đối dành cho doanh nghiệp. Chắc chắn đây là giải pháp tự động hàng đầu không thể bỏ qua dành cho doanh nghiệp vừa và lớn.

II. Các tính năng chính của Active Backup for Google Workspace

1. Bảo vệ dữ liệu Drive

My Drive, Team Drive và siêu dữ liệu tương ứng, cũng như các ứng dụng trực tuyến của Google, đều được hỗ trợ để sao lưu.

2. Bảo vệ danh bạ

Mối quan hệ giữa khách hàng và đối tác là chìa khóa để đạt được thành công trong kinh doanh. Bằng cách sao lưu danh bạ trên Google Workspace, Active Backup for Google Workspace giúp giảm thiểu rủi ro mất tài sản đó.

Giao diện chính của Active Backup for Google Workspace
Giao diện chính của Active Backup for Google Workspace

3. Bảo vệ thư

Dữ liệu Gmail, cùng với nhãn, cấu trúc nhãn và tập tin đính kèm, đều có thể được sao lưu.

4. Bảo vệ Calendar

Thông thường, dữ liệu chỉ bị xóa để chúng tôi nhận ra rằng nó vẫn cần thiết. Bắt đầu sao lưu các sự kiện lịch của bạn trong Google Workspace ngay khi bạn cần.

III. Active Backup for Google Workspace có tốn phí không?

Không. Active Backup for Google Workspace là một ứng dụng bổ sung miễn phí đi kèm với Synology NAS.

5 ( 1 bình chọn )

Đặng Nhật Minh – BLOG CÔNG NGHỆ & DU LỊCH

https://dangnhatminh.com
Ngoài cung cấp tài khoản Google Drive Không Giới Hạn & OneDrive 5TB, mình còn hỗ trợ triển khai Office 365/Gsuite giá rẻ (thanh toán một lần) và tư vấn CRM - ERP cho doanh nghiệp.

Blog Thủ Thuật